Nhà đẹp nước ngoài

Ngôi nhà contrainer 128m2 được làm từ 4 chiếc container

Không gì là không thể khi bạn đã có sự quyết tâm, ngôi nhà container 128m2 sau đây là một sự sáng tạo của người chủ nhân ngôi nhà này, ông đã quyết tâm sống trong 4 chiếc container bị bỏ hoang đã nhiều năm.

Ngôi nhà sở hữu diện tích khá rộng 128m2 được xây dựng tại Tây Ban Nha. Để có được không gian sống như mong muốn, chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng 4 chiếc container. Sau khi hoàn thiện nó đã đem lại một không gian sống hiện đại và hiệu quả. Có một điều tiện lợị mà người chủ của thiết kế này chia sẻ đó là nhờ cấu tạo của container nên ngôi nhà ấm vào mùa đông và vào mùa hè họ sẽ mở toàn bộ cửa từ 4 phía rất mát mẻ. Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo này để xem nó tuyệt vời như thế nào nhé.

Ngôi nhà có 2 tầng, toàn bộ không gian của ngôi nhà nằm trọn trong 4 chiếc container.

Phía trước ngôi nhà còn sử dụng khoảng sân rộng rãi với hai bàn tiếp khách và chiếc võng tiện lợi.

Việc thiết kế tận dụng hai mặt của container cũng giúp chủ nhà đem lại cái nhìn mới mẻ.

Trông ngôi nhà không quá mới nhưng đây chắc chắn là một không gian sống lý tưởng nhờ sự đơn giản và thoải mái của không gian.

Một ngôi nhà container sân vườn được rất nhiều người yêu thích. Hai con đường trải đá nối nhau làm chúng ta cảm giác thấy rất đơn sơ, mộc mạc.

Tầng hai còn có hẳn hành lang nhỏ để bạn uống trà chiều, ngắm cảnh đêm.

Trái ngược với sự đơn giản bên ngoài, bên trong ngôi nhà container 128m2 này là nội thất sang trọng và hiện đại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của người chủ.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment