Nhà đẹp nước ngoài

Không gian sống trên cả tuyệt vời nhờ vật liệu tái chế

Mục đích cuối cùng của việc làm nên một ngôi nhà là để ở. Bên cạnh đó với sự phát triển của nghành xây dựng cùng với ý thức bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng những vật liệu tái sử dụng, ngôi nhà mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Ngôi nhà mà Tạp Chí Nhà Đẹp muốn giới thiệu đến mọi người nằm ở thành phố Melbourne, Australia được hoàn thiện trong 1 năm, điểm đặc biệt của ngôi nhà này đó là nó được làm chủ yếu từ vật liệu tái chế.

Ngôi nhà là không gian sống tuyệt vời cả về hình thức lẫn chức năng, nó đáp ứng nhu cầu của khách hàng về địa điểm sống thân thiện với môi trường.

Bên trong ngôi nhà được bố trí cầu thang dạng xoắn, vừa đảm bảo đủ không gian lại làm nổi bật thêm cho không gian với màu đỏ nổi bật.

Xây nhà là để ở chứ không chỉ để ngắm nhìn, chính vì thế yêu cầu rất quan trọng là không gian trong nhà đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các thành viên sinh sống trong ngôi nhà.

Các phòng chức năng ngôi nhà này gồm có: tầng trệt ngôi nhà bao gồm phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và khu nhà tắm.

Những tấm chắn vô cùng tiện lợi, chúng có thể dịch chuyển, vừa có đủ ánh sáng cho không gian.

Khu vực nhà bếp rộng rãi, được trang trí tinh tế.

Những vật liệu tái chế được sử dụng trong ngôi nhà tái chế

Gỗ tái chế được sử dụng làm không gian nhà bếp.

Gạch đỏ được lấy từ những khu nhà cũ đã phá dỡ, tận dụng để xây nhà tắm. Nhờ cửa sổ rộng nên không gian nhà tắm càng trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Khu vực sân ngoài trời khá rộng, thích hợp với những hoạt động ngoài trời.

Phần mái nhà sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời. Nó được lắp đặt ở phần mái.

Một container được sử dụng làm không gian tầng 2, để đỡ tẻ nhạt hơn nó còn được trang trí hình vẽ với phong cách độc đáo.

Qua bài viết này bạn có thể thấy được lợi ích của những vật liệu tái chế. Không gian được xây dựng bằng vật liệu tái sử dụng này có thể làm nhà ở, văn phòng làm việc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà bạn mong muốn.

Theo Inhabitat

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment