Nhà đẹp nước ngoài Nhà đẹp thực tế TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

WeHo Duplex – Hai ngôi nhà tạo hình từ những hình khối kết nối vật lý với nhau

Thiết kế bởi Rios Clementi Hale Studios
Địa điểm: Phía Tây Hollywood, CA, USA
Danh mục: Nhà đẹp nước ngoài
Hai ngôi nhà kề nhau này được thay thế cho ngôi nhà gỗ Duplex lâu đời từ năm 1920 đã bị hư hại nhiều. Mỗi một ngôi nhà có diện tích 1400m2, với 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Hai ngôi nhà có kết nối về mặt kỹ thuật cho một khoảng sân tầm 10 bước chân – nhưng đó là cách hữu hình nhất. Và kết quả là chung ta không còn nhân thấy đó là 2 ngôi nhà riêng biệt, mà giống như một bộ sưu tập các hình khối xếp chồng một cách khéo léo.
Nhưng trông thật lơ lửng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đúng như mục địch thiết kế. Các hình khối được xoay chuyển để cung cấp sự riêng tư cho tầng mái nhà của mỗi ngôi nhà. Các góc của hình khối còn cho phép 2 ngôi nhà chia sẽ một khoảng sân chung đã được ẩn đi. Sự sắp xếp linh hoạt này cho phép hai ngôi nhà có được sự độc lập hoặc cùng chia sẽ với nhau.

nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_1 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_2 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_3 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_4 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_5 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_6 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_7 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_8 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_9 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_10 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_11 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_12 nhà đẹp nước ngoài - WeHo Duplex_13
Tổng hợp – UK Design Studio (Biên dịch NineDiop)

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment