Nhà đẹp nước ngoài Nhà đẹp thực tế TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

Casa SH62 – ngôi biệt thự lộng lẫy bao phủ đầy màu sắc và sự sáng tạo

Thiết kế bởi Taller Estilo Architecture
Công trình: biệt thự Casa SH62
Địa điểm: Merida, Yucatan, Mexico
Hoàn thành: năm 2007
Nguồn: Homify
Danh mục: Nhà đẹp nước ngoài

Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 8
Màu sắc tươi đẹp đóng vai trò rất quan trọng cho tinh thần và tâm hồn, và chủ nhân của ngôi biệt thự Casa SH62 nhận thức rõ điều đó. Họ mong muốn ngôi nhà của mình pha trộn giữa hiện đại, truyền thống và nét chấm phá mộc mạc với sự tạo nhã và không gian cây xanh bao quát toàn cảnh. Nên các kiến trúc sư tại Taller Estilo Architecture quyết định sử dụng những sắc màu sống động như màu xanh, hồng, đỏ và vàng, và pha trộn chúng với những vật liêu thú vị như bê tông, đá, gổ, thuỷ tinh và kim loại tạo nên ấn tượng tuyệt đẹp.

Phía mặt tiền được bao phủ hoàn toàn bằng màu hồng được tô điểm với nhiều cây xanh bao phủ, cửa gara và hàng rào sử dụng sắc được sơn đen tạo kiểu dáng nghệ thuật nhưng vững chắc.

Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 20 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 18 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 12 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 11
Một khu đất rộng rãi với 3 khu vườn cây xanh, một hồ bơi, một nhà kho hiện đại, sử dụng gạch ốp lát và nội thất ấm cúng, trang nhã. Khung cửa số được làm cao để có thể thu được nhiều ánh sáng mặt trời và giữ cho ngôi nhà ấm áp hơn.

Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 10 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 7 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 19 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 6 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 9 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 16 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 14 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 17
Nhờ bố trí mở tạo cuộc sống hoà hợp với bữa ăn ngon, sử dụng kính cửa trước tạo sự kết hợp với khoản sân vườn phía sau tạo sự thoáng mát.

Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 4 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 3 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 5 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 2 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 15 Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 1
Sự bày trí bê tông và đá làm cho tầng hầm trông giống như các toàn nhà thời trung cổ, một cầu thang hiện đại và những ngòn đèn rực rỡ làm cho không gian này sống lại.

Nhà đẹp nước ngoài - sh62 - 13

Tổng hợp – UK Design Studio (biên dịch NineDiop)

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment