Nhà đẹp nước ngoài Nhà đẹp thực tế TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

Rosedale Residence – Biệt thự hiện đại với vẽ đẹp hoà hợp với lịch sử lâu đời của khu nhà

Thiết kế bởi KUBE Architecture
Công trình: Biệt thự hiện đại Rosedale
Tư vấn dự án và cảnh quan: Kiến trúc sư Campion Hruby
Tư vấn kết cấu – xây dựng: JZ Structural Consulting và CAS Engineering
Thiết kế thi công nội thât: Mersoa Woodwork
Địa điểm: Cạnh khu đất lịch sử Rosedale Conservancy, công viên Cleveland, phía tây Washington, DC
Danh mục: Nhà đẹp nước ngoài

Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-18 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-17 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-20 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-19 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-2 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-8
Biệt thự Rosedale là ngôi biệt thự hiện đại riêng tư ở khu đất lâu đời nhất lịch sử trong khu vực Bảo tàng có 280 năm tồn tại cùng lịch sử của Washington. Qua nhiều năm, rất nhiều khu đất xanh bảo tồn được bán đi, giờ đây bải cỏ được mở cửa cho công chúng và phục vụ cho công viên công cộng. Khu vực cuối cùng gần khu vực nhà kính được phép xây dựng đã được một gia đình trẻ quan tâm và muốn xây dựng ngôi nhà ước mơ của họ trên mãnh đất này.

Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-3 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-4 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-5 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-16 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-11 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-15 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-13 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-12 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-23 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-21 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-22 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-6 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-14 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-7 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-10 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-9
KUBE đã phối hợp với chủ nhà và một tổ chức thiết kế phê duyệt kế hoách để tôn trọng quá khứ nông thôn trong khi đáp ứng được cấu trúc hiện đại, tiện nghi, hai định dạng xếp chồng lên nhau và bù đắp cho nhau.

Bố trí mặt băng-Rosedale
Bản kế hoạch đã được phê duyệt và được hoan nghênh bởi Uỷ ban Duy Trì Bảo Tồn Lịch Sử (Historic Preservation Review Board), chính quyền địa phương ANC, Công viên Cleveland ARC và Uỷ ban bảo tồn Rosedale. Với khái niệm là một nông trang hướng về phía khu nông thôn lịch sử và ngôi nhà mơi hoà hợp thành công với các ngôi nhà nông trại lịch sử liền kề. Dự án bao gồm một bể bơi và cảnh quan trên một sường dốc thấp.

Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-25 Nhà đẹp nước ngoài-Rosedale-24

Tổng hợp – UK Design Studio (biên dịch Ninediop)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment