Nhà đẹp nước ngoài Nhà đẹp thực tế TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

Village Garden Home – với khu vườn bố trí xinh động cung cấp sự sống cho ngôi nhà

Được thiết kế theo mong muốn của khách hàng, cùng những giới hạn và quy tắc trong kiến trúc được áp đặt vào trong thiết kế, ngôi nhà là kết quả phân chia 5 khu vực và khu vườn thuộc trọng điểm chính.
Việc xây dựng chú trọng vào khu vườn bao quanh xinh đẹp, được trang trí hoàn hảo, tô điểm cho ngôi nhà và làm cho ngôi nhà trông sống động.
Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 1
Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 2Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 5
Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 3 Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 4
Với không gian lỏng lẻo, nên các kiến trúc sư cố gắng tạo ra một mối liên hệ giữa ngoại thất và nội thất, như việc sử dụng các bức tường kính cho phép nhìn từ bên trong ra. Hệ thống cửa chớp được thiết lập để bảo vệ sự riêng tư toàn vẹn cho những người ở trong ngôi nhà, và thiết thực trong việc bảo vệ ngôi nhà khỏi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các cửa chớp dọc cho phép mở toàn bộ mặt nhà hướng nam và đóng kín hoàn toàn khi cần thiết.
Các cửa sổ kính cung cấp ánh sáng tự nhiên vào trung tâm ngôi nhà, đặc biệt ở khu vực cầu thang và tầng thấp giúp ngôi nhà thu được ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày.
Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 7
Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 8
Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 9
Nhà đep nước ngoài - Village Garden Home - 10
Cầu thang đóng vai trò phụ như một thư viện đặt ở trung tâm nhà, cùng ánh đèn sân khấu dẫn lối cho một tầng nhà. Tầng trệt, với phòng khách hào nhoáng mở rộng ra phía khu vườn chính.

Nguồn: Home DSGN (Biên Dịch NineDiop)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment