decor vintage style

Hiện nay, phong cách Decor Vintage Style rất quen thuộc đối với những người yêu thích phong cách giản dị và những người có khiếu thẩm mỹ. Là một phong cách đi kèm với sự hoài niệm lớn, bên cạnh đó Vintage vẫn không quên pha lẫn một chút sự hiện đại vốn có trong nét sống của thế kỉ 21. Với các vật dụng giống nhau khi được tái tạo lại theo từng ý tưởng sáng tạo riêng. Sẽ cho ra một sản phẩm trang trí hoàn toàn mới lạ. Tạo nên không gian hài hòa, lạ mắt không kém phần độc đáo, tạo nét riêng cho chủ nhân.

Đôn Lục Bình decor vintage style D50xH15

Vì sao xu hướng trang trí nhà cửa với Decor Vintage Style lại thịnh hành?

Xu hướng phòng khách Decor Vintage

Xu hướng nội thất phòng khách Decor Vintage

Xu hướng nội thất phòng ngủ Decor Vintage

Xu hướng nội thất nhà hang , cafe Decor Vintage

Xu hướng homestay Decor Vintage

Đây là một xu hướng mới lạ với phong cách xưa cũ, bắt kịp nền thời trang của thế giới.

Chủ nhân có thể biến tấu ra những vật dụng theo ý thích của bản thân đối với không gian đó, và trang trí không gian sống, sự kết hợp một cách hài hòa. Để thiết kế nội thất cho một căn phòng hoặc một căn nhà, hay đơn giản là một góc làm việc sẽ tốn rất nhiều công sức và tiền của.

Nội thất Decor Vintage Style sẽ tiết kiệm cho bạn về mặt chi phí. Vì những món vật dụng có thể thay đổi mục đích sử dụng. Trở thành vật trang trí cho không gian sống của bạn. Đa số các đồ nội thất sẽ có độ dày về thời gian hoặc các màu sắc mang tính mộc mạc pha chút phá cách nên khi chúng ta bày bố ở nơi mình sinh sống sẽ mang lại một cảm giác ấm áp, lãng mạn và hoài niệm.

Và đó sẽ là các kiểu nội thất “chất phát ngất” mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn có một không gian sống đậm chất Vintage.

 

 

 

Hiển thị 1–16 của 126 kết quả