Nhà đẹp nước ngoài Nhà đẹp thực tế TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

Padarie Cafe ở Porto Alegre, Brazil – CRIO Arquiteturas

CRIO Arquiteturas đã thiết kế Padarie, một quán cafe tọa lạc tại Porto Alegre, Brazil.

Ngoại thất

Được thiết đặt trong một tòa nhà 2 tầng, dự án được bắt đầu với 3 nguyên tắc chủ yếu : trật tự, phân khu và lưu thông.

Tầng trệt là khu vực của khách hàng và một số tiện ích : phòng trà, cửa hàng, thu ngân, quầy kệ, phòng vệ sinh, một sân sau nhỏ, lưu trữ, nhà bếp nhỏ và phòng thay đồ và phòng tắm cho các nhân viên. Tầng lầu bao gồm văn phòng hành chính, một phòng lưu trữ, tiệm bánh, và buồng lạnh.

Cầu thang ban đầu được di dời để không gian lưu thông hiệu quả và năng động hơn. Các khu dịch vụ của quán được kết nối với nhau. Quầy bar và gian trưng bày bánh mì được thiết kế để tận dụng tốt không gian bên dưới cầu thang. Bàn và ghế và ghế tại khu vực của khách hàng được sơn với các sắc màu tươi sáng khác nhau, đem lại một cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng. Ở phía sau, một gian trưng bày và một kho hàng nhỏ và thu ngân được đặt gần cửa, dẫn đến phòng vệ sinh. Tất cả đều rất sạch sẽ, gọn gàng với các chi tiết khơi gợi đầy cảm hứng. Các bức tường gạch trần được sơn trắng tô điểm bằng những bức tranh. Các hàng cột được ốp phủ bằng gỗ thông. Ánh sáng dịu được thiết đặt cùng với những ngọn đèm điểm. Quầy bar và thu ngân được ốp gạch thẻ màu trắng để tăng thêm phần trang trọng cho nội thất.

Ngoại thất và mặt dựng được thiết kế làm nổi bật bản sắc và tính trang trọng cho quán cafe với các tấm ốp kim loại brises màu, biểu trưng của cây lúa mỳ, với tác dụng che nắng đồng thời tăng tính riêng tư cho khu vực văn phòng tầng lầu. Các thanh gỗ hoàn thiện mặt tiền với khu vực ngoài trời.

Nội thất

Mặt bằng, mặt cắt và chi tiết

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : CRIO Arquiteturas

Hình ảnh : Marcelo Donadussi

Thông tin : contemporist

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Like this:

Số lượt thíchĐang tải…

Có liên quan

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment