Nhà đẹp nước ngoài

Những ý tưởng làm nhà container đẹp và tiết kiệm

Sở hữu một ngôi nhà di động từ những chiếc thùng container thật sự là một ý tưởng tuyệt vời, điều tiếp theo bạn cần làm là trang trí để cho ngôi nhà ấy thêm phần xinh đẹp hơn. Những ngôi nhà Container sẽ mang đến cho bạn không gian sống như ý, bạn có thể sở hữu một container vận chuyển và thỏa sức sáng tạo để biến nó trở thành một ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Container sử dụng làm không gian mở

Sự sáng tạo luôn mang đến điều tuyệt vời, chiếc container không gian mở sẽ đem đến cho gia chủ không gian sống thoải mái hơn. Ngôi nhà container này được chủ nhân thiết kế theo phong cách hoàn toàn mở, sàn nhà được lát gỗ sáng, cùng với tông màu của nội thất. Không gian mở sẽ giúp ngôi nhà chật hẹp trở nên thoải mái hơn. Các món đồ nội thất thì được đảm bảo đầy đủ. Một bên thành container được sửa chữa có thể mở ra để tạo thành 1 hiên nhà hoàn hảo.

Ngôi nhà tối giản

Chiếc container này được sơn bằng màu xanh coban trông bề ngoài có phần ấn tượng hơn bên trong được sử dụng màu gỗ để 2 bên có sự phối hợp hài hòa hơn. Trên nóc container còn được decor lại như một vườn cây để ngôi nhà có một khoảng xanh cực thơ mộng và lãng mạn.

Nhà bọc gỗ

Ngôi nhà container bọc gỗ được xây dựng giữa rừng xanh trong sẽ thêm phần hấp dẫn hơn. Nhìn qua bạn có thể thấy được đây là một ngôi rất cầu kỳ và sáng tạo. Ngôi nhà được làm từ 2 chiếc thùng container và cả 2 đều được bọc gỗ. Chủ nhân của căn nhà đã khéo léo thiết kế những ô cửa kính to và lan can cũng bằng kính khiến cho ngôi nhà không bị nặng nề, trở thành một không gian sống đáng mơ ước cho rất nhiều người.

Ngôi nhà màu vàng trẻ trung

So với những ngôi nhà khác thì ngôi nhà container này có diện tích khá rộng, thông qua màu sắc chúng ta cũng có thể đoán được gia chủ là người trẻ tuổi. Màu vàng đem màu sắc nổi bật. Những việc kết hợp với những ngoại thất màu trắng đã làm dịu đi màu vàng đậm của ngôi nhà. Không phải là một thiết kể mở nhưng việc ngôi nhà có nhiều cửa sổ lớn và một sân thượng với lan can trắng bao quanh khiến cho căn nhà vẫn rất thoáng đãng nhưng vẫn giữ được không gian riêng tư cho bản thân.

Ngôi nhà màu đen bí ẩn

Rất hiếm để bạn có thể thấy một ngôi nhà container màu đen như ngôi nhà này. Ngôi nhà là nơi thể hiện cá tính của gia chủ. Ngôi nhà tóa lên một vẻ bí ẩn giữa rừng xanh. Xuyên suốt cả ngôi nhà chỉ có một hệ cửa lớn giúp lấy ánh sáng vào bên trong ngôi nhà. Các vật dụng trang trí nội thất được bày trí đơn giản nhưng bấy nhiêu cũng là đủ cho không gian sống của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment