Nhà đẹp Việt Nam TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

EuroStyle Design Center Showroom / EuroStyle

2297

2297
2744

2744
2748

2748
2761

2761
2770

2770
2769

2769
2773

2773
2781

2781
2808

2808
2824

2824
2834

2834

  • Địa chỉ: 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
  • Thiết kế: CTCP Nội thất Phong cách Âu Châu (EuroStyle)
  • Hoàn thành: 2018

Công trình 77 Nguyễn Thái Học đã được công ty Cổ phần Nội thất Phong cách Âu Châu (EuroStyle) nghiên cứu và cải tạo thành một showroom trưng bày nội thất cao cấp Châu Âu. Đây là một công trình có kiến trúc cổ điển đặc trưng của thuộc địa Pháp với kết cấu tường dày chịu lực cùng các hàng cột vững chãi, trần nhà cao thông thoáng, khung cửa mái vòng rộng. Vì vậy yêu cầu được đặt ra là làm sao chuyển hoá một công trình kiến trúc đặc sắc thành một không gian trưng bày nội thất hiện đại mà không mất đi nét di sản của toà nhà. Qua quá trình nghiên cứu, đội ngũ thiết kế của EuroStyle đã quyết định giữ lại hết các kết cấu hiện trạng, qua đó cho phép các không gian bên trong mở ra và sắp xếp lại cho phù hợp với mục đích sử dụng. Cùng với đó phía bên ngoài toà nhà với mặt tiền thoáng, được cố tình bao phủ một lớp vỏ thép Aluminum dập cong tạo hình nhằm cung cấp ánh sáng tự nhiên và tạo vẻ ngoài ấn tượng về thị giác.

Sân vườn tầng 1 giữ nguyên diện tích rộng rãi, để mở với hệ thống cây xanh phong phú về chủng loại và là không gian nhà hàng, cafe phục vụ khách đến thăm. Đây đã trở thành không gian sinh hoạt tuyệt vời, thuận tiện để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về cái đẹp và lối sống tinh tế. Ngoài ra sân trời tầng 3, đội ngũ thiết kế tạo không gian thoáng đãng với ban công kính, là yếu tố hiện đại có thể dễ dàng thay đổi công năng sử dụng như để tổ chức sự kiện hoặc trưng bày các sản phẩm nội thất ngoài trời.

Trong khi đó phía bên trong Showroom, trần được giữ nguyên tạo không gian thoáng đãng giúp lưu thông không khí. Không gian nội thất được sắp xếp khéo léo, tận dụng các căn phòng với diện tích lớn nhỏ khác nhau tạo thành các khu trưng bày đầy đủ từ hệ thống ánh sáng đèn, không gian bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ đến phòng thay đồ. Toà nhà áp dụng hệ thống điện thông minh tiết kiệm điện năng cũng như công năng tắt bật sử dụng hệ thống wifi điều khiển kỹ thuật số, có thể quản lý việc sử dụng điện năng theo ý muốn từ xa rất thuận tiện.

Khối nhà 4 tầng nối kết nhịp nhàng với không gian đô thị xung quanh, nhấn nhá bởi màu xanh của cây làm mềm mại lại cấu trúc thép bao phủ, xoá đi cảm giác công nghiệp sắc lạnh của kim loại, khuyến khích các ý tưởng thiết kế sáng tạo. Showroom EuroStyle Design Center được kỳ vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị về không gian nội thất như chính một ngôi nhà Châu Âu tại Hà Nội.

Share Button

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment