Nhà đẹp nước ngoài Nhà đẹp thực tế TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

Haus am Steinberg | Nhà ở Oberberg, Styria, Áo – HoG Architektur

Haus amSteinberg được thiết kế bởiHoGArchitektur, tọa lạc tại Oberberg, Styria, Áo.

Ngôi nhà được cải tạo lại từ một hầm rượu vangtruyền thống thànhmột nơi cư trúhiện đại.

Ngoại thất và cảnh quan

Haus-AM-01Haus-AM-02Haus-AM-03Haus-AM-04Haus-AM-05Haus-AM-06Haus-AM-07Haus-AM-08Haus-AM-08a

Từ Kiến trúc sư

HausOberberglà sự chuyển đổitừ một hầm rượu vangtruyền thốngđược sử dụng chomục đích nông nghiệptrồng cây ăn quả và nho làm rượu thành kiến trúc đương đại. Ngôi nhà cũ với mái đầu hồi được đặt trên nền một lô đất mở. Không gian sàn lầu có thể mở rộng gấp đôi so với tầng trệt.

Ngôi nhà cũ được bảo tồn và chuyển đổi thành một Paarhof lý tưởng với nhà ở và trang trại riêng biệt. Với mục đích này một cấu trúc khép kín sẽ được xây dựng đối diện với hầm rượu vang ở phía Tây. Việc sắp xếp trên tạo ra hai khối nhà hai tầng với các cao độ mái song song có liên quan với nhau từ hình thức đến vật liệu. Cả hai khối nhà trở thành một đơn vị ở chức năng thông qua một khối phòng kính là không gian sinh hoạt nằm giữa chúng. Yếu tố kết nối này cũng được sử dụng như lối vào chính của ngôi nhà.

Tầng hầmtruyền thốngcủa gian nhàkhông tồn tạitrong ngôi nhàmới. Theo cách này, tầm nhìn từcáclùm câynhoở phía Tâycủa gian nhàhiện hữucủa vùng đồi núiđược duy trì.Phía Tâycủa tòa nhàmới được mở ravới hình thức dạng nêmnhư làchiều dài củamái nhàđã được rút ngắnmặt tiềnbằng gỗđược chiabởicácbề mặt tấm kínhrộng.Do đóviệc xây dựngmớiphù hợp hơn với phần cũ còn lại đồng thờimở vềhướng cảnh quan.

Nội thất

Haus-AM-09Haus-AM-10Haus-AM-11Haus-AM-12Haus-AM-13Haus-AM-14Haus-AM-15Haus-AM-16Haus-AM-17Haus-AM-18Haus-AM-19Haus-AM-20

Mặt bằng, mặt đứng và mặt cắt

Haus-AM-21Haus-AM-22Haus-AM-23Haus-AM-24

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : HoG Architektur

Hình ảnh : Wolfgang Silveri

Thông tin : homedsgn

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Panel 00-52

Like this:

Số lượt thíchĐang tải…

Có liên quan

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment