Bàn trang điểm bằng gỗ đẹp

Bàn trang điểm bằng gỗ đẹp hay bàn phấn bằng gỗ đẹp là một trong những món đồ nội thất thiết yếu của chị em phụ nữ phải có trong phòng ngủ. Bàn trang điểm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau mang phong cách hiện đại tạo không gian tươi mới cho căn phòng, cùng với đó là sự phong phú về màu sắc, chất liệu giúp bạn có thêm thật nhiều sự lựa chọn cho việc setup góc riêng của của mỗi người, mỗi phong cách.

Một mẫu bàn trang điểm bằng gỗ đẹp mang đến kết hợp hoàn hảo của không gian lưu trữ và phong cách để làm cho việc trang điểm trở thành một niềm vui chứ không phải là một việc vặt. Mặc dù có rất nhiều mẫu thiết kế bàn trang điểm có sẵn, nhưng chúng hầu hết sẽ có cùng một số điểm chung với nhau.

Bàn trang điểm bằng gỗ đẹp hiện đại

Các thiết kế phòng ngủ hiện nay không chỉ bao gồm chức năng chính là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc mà nó còn là cả một khoảng trời riêng của bạn hay các thành viên khác trong gia đình. Bạn thường đặt gì trong phòng ngủ? Tất nhiên điều đầu tiên phải là giường ngủ sau đó đến tủ quần áo và tiếp theo phải là một chiếc bàn trang điểm đẹp nếu như bạn là một tín đồ trung thành của thời trang và sắc đẹp.

Tại NineBegin những mẫu bàn được làm hầu hết bằng chất liệu MFC chống ẩm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Thái Lan, một số mẫu được chúng tôi phân phối với độ bền và đẹp phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ. NineBegin lựa chọn tỉ mỉ từng đối tác sản xuất ở Việt Nam luôn đem tâm huyết vào từng sản phẩm. Với số lượng mẫu mã đa dạng rất được ưa chuộng hiện nay hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ tìm ra ” người bạn thân thiết ” cho mình.

Mẫu bàn trang điểm bằng gỗ đẹp hiện đại, giá rẻ và chất lượng từ gỗ chống ẩm MDF, chân gỗ tự nhiên được phân phối bởi NineBegin – với chính sách miễn phí giao hàng ở HCM.

 

 

 

 

 

Showing all 4 results

Gọi tư vấn