Nhà đẹp nước ngoài Nhà đẹp thực tế TẠP CHÍ NHÀ ĐẸP

Bazan House | Nhà ở Buenos Aires, Argentina – SMF Arquitectos

Ngoại thất

bazan-house-smf-arquitectos_0bazan-house-smf-arquitectos_1bazan-house-smf-arquitectos_2bazan-house-smf-arquitectos_3bazan-house-smf-arquitectos_5bazan-house-smf-arquitectos_8abazan-house-smf-arquitectos_20bazan-house-smf-arquitectos_23bazan-house-smf-arquitectos_24bazan-house-smf-arquitectos_25bazan-house-smf-arquitectos_26bazan-house-smf-arquitectos_28bazan-house-smf-arquitectos_28abazan-house-smf-arquitectos_28bbazan-house-smf-arquitectos_29bazan-house-smf-arquitectos_30bazan-house-smf-arquitectos_31bazan-house-smf-arquitectos_32Từ Kiến trúc sư

Bazan House là một công trình nhà ở có quy mô trung bình, tọa lạc một khu phố điển hình của các quận trung tâm của La Plata.

Công trình nằm trong khuôn khổ một khu đất rộng 10m sâu 16m bị kẹp giữa các bức tường hai bên. Những ý tưởng sơ bộ nhấn mạnh vào thiết kế đô thị đã tồn tại từ trước, và của những căn hộ nhỏ thấp tầng nhưng có tác động lớn đối với bầu không khí và bản sắc khu phố .

Kiến trúc cũng phát sinh trong sự cần thiết phải “điều chỉnh” kích thước của một căn nhà nhỏ. Công trình cần một không gian nhỏ gọn có thể phù hợp với các yêu cầu về kích thước cả trong lẫn ngoài.

Ngôi nhà nằm hài hòa trên dãy phố trầm mặc, đánh dấu sự liên tục của dòng kiến trúc trong không gian đô thị, tạo ra sự đối thoại giữa mới và cũ, giữa xưa và nay.

Ba phần không gian chính xác định chức năng trong nhà, song song với chiều dài khu đất. Lối vào được thu hẹp lại chừa không gian cho sân vườn. Ngôi nhà hai tầng bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp ở tầng trệt, và một phòng làm việc mở ra hành lang dài ở tầng 2. Trung tâm ngôi nhà, xác định các khu vực giải trí và xã hội, hai không gian còn lại dành cho các khu vực riêng tư nhất như phòng tắm, phòng ngủ và các nhu cầu khác.

Nội thất

bazan-house-smf-arquitectos_9bazan-house-smf-arquitectos_10bazan-house-smf-arquitectos_11bazan-house-smf-arquitectos_12bazan-house-smf-arquitectos_13bazan-house-smf-arquitectos_14bazan-house-smf-arquitectos_15bazan-house-smf-arquitectos_16bazan-house-smf-arquitectos_17bazan-house-smf-arquitectos_18bazan-house-smf-arquitectos_19Mặt bằng, mặt cắt và mô hình

bazan-house-smf-arquitectos_pta_altabazan-house-smf-arquitectos_pta_bajabazan-house-smf-arquitectos_pta_techosbazan-house-smf-arquitectos_seccionbazan-house-smf-arquitectos_seccion_-1-bazan-house-smf-arquitectos_seccion_-5-bazan-house-smf-arquitectos_seccion_-3-bazan-house-smf-arquitectos_seccion_-4-bazan-house-smf-arquitectos_site

Bài viết : Kiến trúc Nhà ngói @

Thiết kế : SMF Arquitectos

Hoàn thành : 2014; Diện tích : 140 m2

Hình ảnh : Albano Garcia

Thông tin : archdaily / Bluesky – kienviet

Nguồn : kientrucnhangoi. tổng hợp

Like this:

Số lượt thíchĐang tải…

Có liên quan

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment